in

Mua may in tem chong hang gia chat lieu decal vo

Mua máy in tem chống hàng giả chất liệu decal vỡ

▶️▶️▶️ Tem chống hàng giả decal vỡ hay còn được gọi là tem vỡ, ngoài được sử dụng làm tem chống hàng giả chúng còn được ứng dụng làm các loại tem khác như tem dán bảo vệ, tem bảo hành, tem niêm phong. Mặc dù được ứng dụng trong cuộc sống rất nhiều, tuy nhiên loại tem này được in bởi những loại máy nào thì lại là vấn đề ít người tìm hiểu. Bài viết dưới đây Tân Mai Hoa xin gửi đến bạn những thông tin về máy in tem chống hàng giả của tem vỡ.

Những đặc điểm cần chú ý khi lựa chọn máy in tem

Khi có nhu cầu mua máy in tem bạn cần chú ý về thông tin, thông số của máy

Khi có nhu cầu mua máy in tem bạn cần chú ý về thông tin, thông số của máy

Máy in ⧐⧐⧐ tem chong hang gia chất liệu decal vỡ là máy in tem vỡ, in tem bảo hành, in mã vạch. Khi lựa chọn máy in em thì bạn hãy lựa chọn:

  • Mua một chiếc máy chính hãng để được đảm bảo chất lượng của sản phẩm, độ bền cũng như các chính sách bảo hành, từ đó giảm thiểu các chi phí đầu tư, sửa chữa về lâu về dài.

  • Thông số độ phân giải đầu in cũng là vấn đề bạn cần quan tâm. Bạn nên lựa chọn máy in có độ in sắc nét, hình ảnh của sản phẩm rõ nét không bị nhòe mực. Một chiếc máy in có độ phân giải 203dpi – 300dpi là phù hợp.

  • Nên lựa chọn máy phù hợp với nhu cầu sử dụng, có các tính năng đáp ứng được đầy đủ nhu cầu sử dụng. 

Các loại máy in tem chống hàng giả hàng đầu nên dùng

Các loại máy in tem chống giả được giới chuyên gia khuyên dùng

Các loại máy in tem chống giả được giới chuyên gia khuyên dùng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các dòng máy in tem chống giả. Nhưng lựa chọn loại máy nào là ưu việt nhất, bạn hãy tham khảo phần nội dung dưới đây:

  • Máy in tem chống giả Zebra ZD230: là một chiếc máy in tem để bàn được thiết kế và cải tiến các tính năng in ấn từ model Gt800. Máy được mở nắp theo phương thẳng đứng với lòng máy chứa cuộn mực in 300m và cuộn nhãn in 50m với các thông số độ phân giải 203dpi, tốc độ in 152mm/s, bộ nhớ 256MB flash; 128MB SDRAM.

  • Máy in tem chống giả GoDEX EZ530: cung cấp đầu in có độ phân giải 300dpi với tốc độ in 4ips ổn định, đảm bảo được sự đồng đều trong thời gian làm việc. Máy in có bộ nhớ 8MB flash, 16MB SDRAM với cổng USB thông dụng.

  • Máy in ⇉⇉⇉ tem chống giả RING 4012PLM+: có độ phân giải đầu in 300dpi với tốc độ in 152mm/s, phần thân máy được chế tạo từ thép làm tăng khả năng chịu lực tốt.

Trên đây là thông tin về máy in tem chống hàng giả decal vỡ mà in ấn Tân Mai Hoa muốn đưa đến bạn đọc. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng các dịch vụ liên quan đến ngành in thì hãy đến với công ty Tân Mai Hoa để được chăm sóc tận tình, chu đáo. 

Written by Elizabeth491

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GIPHY App Key not set. Please check settings

    Why is Legal Metrology Important?

    Understanding the Benefits of Outsourcing Quality Assurance